ใครจะไปคิดว่าหัวหน้ามีเมียเป็นสาววัย 20 กว่าๆ

วันนั้นเป็นวันอาทิตย์แต่ละช่วงเช้าจำเป็นจะต้องประชุมก็เลยต้องเอาเอกสารมาให้หัวหน้าก่อน ตัวผมเองด้วยความที่อยู่คอนโดใกล้ๆก็เลยจะเอาเอกสารไปให้ด้วยตัวเอง ตอนที่โทรไปก็พอจะจับน้ำเสียงได้นะครับเพราะหัวหน้าเริ่มเมาแล้ว ดื่มสังสรรค์อยู่ที่บ้านนั่นแหละ ไปถึงยังไม่ทันกดกริ่งก็มีคนมาเปิดประตูให้แล้วครับ ตอนแรกผมคิดว่าเป็นลูกสาวหัวหน้าเดินออกมาเปิดประตูให้ ผมขับรถเข้าไปจอดในบ้าน แล้วพูดกับหญิงสาวที่มาเปิดประตูว่า “คุณพ่อคงจะดื่มมากไปหน่อยใช่ไหมครับ” เธอก็รีบตอบผมมาทันทีว่า “ไม่ใช่ลูกสาวค่ะแต่หนูเป็นเมีย” ให้ตายเถอะครับเมาด้วยตาเปล่าก็สังเกตได้ว่าเธออายุไม่เกิน 25 แน่นอน ส่วนหัวหน้าผมอายุอานามก็จะ…

Read More

อยากให้หนุ่มๆตกหลุมรักก็ต้องหาเคล็ดลับมาลอง

ถึงสมัยนี้ผู้หญิงจะเปิดกว้างมากขึ้นแต่ก็มีบางอย่าง ที่หลายๆคนไม่ต้องการให้ผู้ชายรู้ โดยเฉพาะเรื่องที่เธอกำลังหาวิธีทำให้ผู้ชายทั้งหลายตกหลุมรักอยู่ แน่นอนว่ามันอาจจะต้องใช้เวลาหาข้อมูล ซึ่งบางคนอาจจะดูคลิปโป๊ตามแบบที่หนุ่มคนนั้นของเธอสนใจอยู่ด้วยเหมือนกัน แต่บางทีถ้าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่ถนัดหรือเต็มใจแบบนั้น แน่นอนว่าถ้าหากคุณเป็นผู้หญิงอีกแบบหนึ่งที่ไม่ค่อย เก่งในเรื่องแบบในคลิปโป๊ บอกได้เลยว่ามาถูกทางแล้วเพราะบางทีผู้หญิงที่เรียบง่ายและไร้จริตมารยานั่นแหละ ที่มักจะกลายเป็นที่ต้องการของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากความใสและความน่ารัก ใครๆก็อยากจะอยู่ใกล้ แต่ถ้าหากว่าสไตล์นี้ยังไม่ใช่คุณก็ต้องลองเคล็ดลับเหล่านี้ดูแล้ว

Read More

ไม่อยากเจอปัญหาโดนคุกคาม จะต้องทำอย่างไรดี

สมัยนี้ใครๆก็ให้ความสำคัญกับการคุกคามไม่ว่าจะเป็นทางร่างกายหรือทางเพศ บางคนเคยเห็นเซ็กส์แบบในหนังโป๊ก็อาจจะคิดว่าเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งการล่วงละเมิดทางเพศจะรุนแรงกว่าการคุกคามทางเพศมีการสัมผัสเนื้อตัวของผู้ที่ถูกกระทำ เช่น อาการข่มขู่หรือบังคับให้อีกฝ่ายยอมที่จะมีเพศสัมพันธ์ หรือการที่บังคับจิตใจจนอีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดไม่อยากจะมีเพศสัมพันธ์ต่อ

Read More