วันนั้นเป็นวันอาทิตย์แต่ละช่วงเช้าจำเป็นจะต้องประชุมก็เลยต้องเอาเอกสารมาให้หัวหน้าก่อน ตัวผมเองด้วยความที่อยู่คอนโดใกล้ๆก็เลยจะเอาเอกสารไปให้ด้วยตัวเอง ตอนที่โทรไปก็พอจะจับน้ำเสียงได้นะครับเพราะหัวหน้าเริ่มเมาแล้ว ดื่มสังสรรค์อยู่ที่บ้านนั่นแหละ ไปถึงยังไม่ทันกดกริ่งก็มีคนมาเปิดประตูให้แล้วครับ ตอนแรกผมคิดว่าเป็นลูกสาวหัวหน้าเดินออกมาเปิดประตูให้ ผมขับรถเข้าไปจอดในบ้าน แล้วพูดกับหญิงสาวที่มาเปิดประตูว่า “คุณพ่อคงจะดื่มมากไปหน่อยใช่ไหมครับ” เธอก็รีบตอบผมมาทันทีว่า “ไม่ใช่ลูกสาวค่ะแต่หนูเป็นเมีย” ให้ตายเถอะครับเมาด้วยตาเปล่าก็สังเกตได้ว่าเธออายุไม่เกิน 25 แน่นอน ส่วนหัวหน้าผมอายุอานามก็จะ 50 อยู่แล้ว ถ้าไม่อยากจินตนาการถึงตอนที่เขาทำกิจกรรมเสียวๆแบบในคลิปโป๊เลยครับ

พอเข้ามาถึงห้องรับแขกผมก็เห็นว่าหัวหน้าผม เมาหลับไปเรียบร้อยแล้ว ก็เลยตัดสินใจว่าจะวางเอกสารเอาไว้แล้วก็จะฝากเมียของหัวหน้านี่แหละ ช่วยเอาเอกสารให้เขาตอนเช้า ระหว่างนั้นผมก็ได้พูดคุยกับเธอเล็กๆน้อยๆ ก่อนจะแซวไปว่า “หัวหน้าพี่อายุเยอะแล้ว คงจะไม่ค่อยได้ทำอะไรหักโหมสินะ” ผมแค่แกล้งแซวไปแต่เธอกลับตอบมาว่า “ถ้าได้พี่ช่วย คงจะดีเหมือนกันนะ” จากนั้นเธอก็ส่งสายตายั่วยวน ก่อนจะกวักมือเรียกให้ผมตามเข้าไปที่หลังบ้าน

ห้องน้ำที่ชั้นล่างกลายเป็นพื้นที่ที่ผมใช้เริงรักกับเมียเจ้านายไปซะแล้ว เธอค่อยๆถอดเสื้อตัวเองออกมาก่อนจะเอาหน้าอกมาซุกลงที่หน้าผม ตอนนั้นผมทั้งดูดทั้งคลำขยำจนสะใจ เพราะเอานิ้วไปแตะที่ร่องหีเบาๆก็พบว่าเธอเองมีน้ำแฉะอยู่แล้ว ผมเองเลยไม่รอช้าถอดกางเกงแล้วรีบสั่งให้เธออมควยทันที ลีลาที่เธอดูดมันฟินกว่าตอนดูคลิปโป๊เยอะเลยครับ หลังจากนั้นผมก็จับเธอนั่งทับลงมาบนตักแล้วยัดควยเข้าไปใส่หีแบบเน้นๆ พอเถอะโดนควยเสียบเข้าไปก็ร่อนเอวไม่หยุด นี่สินะหัวหน้าผมถึงได้ติดใจเมียวัยสาวขนาดนี้

โดนเธอนั่งขย่มอยู่สักพักผมก็รู้สึกอยากจะเปลี่ยนท่าเลยลองจับเธอยืนพิงผนังเหมือนในคลิปโป๊ แล้วค่อยๆเอาควยเสียบเข้าไปจากข้างหลัง พอสัมผัสได้ถึงร่องหีผมก็กระแทกทันทีไม่ฟังเสียงอะไรทั้งนั้น จัดการเย็ดเธอในท่ายืน แล้วเอามือปิดปากไม่ให้เธอคราง มันยิ่งทำให้เธอขมิบหีแรงขึ้น ตอนนั้นผมเลยรวบรวมแรงทั้งหมดที่มีแล้วเอามือจับที่สะโพกเธอเหมือนในคลิปโป๊ทำกัน จากนั้นก็อัดเข้าไปแรงๆนับไม่ถ้วน จนน้ำควยของผมมันพุ่งทะลักไปแบบควบคุมไม่อยู่

ผมรีบดึงควยออกมาแล้วก็ชักว่าวปล่อยน้ำควยให้มันไหลเยิ้มอยู่ที่เนินก้นของเธอ เราทั้งคู่หอบเหนื่อยอยู่สักพักแล้วก็รีบจัดการล้างเนื้อล้างตัว ตอนออกมาจากห้องน้ำผมก็ลุ้นล่ะครับว่าหัวหน้าจะตื่นหรือเปล่า แต่ก็โชคดีที่หัวหน้าหลับไม่รู้เรื่อง หลังจากนั้นผมก็อาศัยจังหวะอยู่ที่แกเมาแอบเข้าไปเย็ดเมียของแกอยู่บ่อยๆ

 

 

By Vanessa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *