ถึงสมัยนี้ผู้หญิงจะเปิดกว้างมากขึ้นแต่ก็มีบางอย่าง ที่หลายๆคนไม่ต้องการให้ผู้ชายรู้ โดยเฉพาะเรื่องที่เธอกำลังหาวิธีทำให้ผู้ชายทั้งหลายตกหลุมรักอยู่ แน่นอนว่ามันอาจจะต้องใช้เวลาหาข้อมูล ซึ่งบางคนอาจจะดูคลิปโป๊ตามแบบที่หนุ่มคนนั้นของเธอสนใจอยู่ด้วยเหมือนกัน แต่บางทีถ้าเราไม่ใช่ผู้หญิงที่ถนัดหรือเต็มใจแบบนั้น แน่นอนว่าถ้าหากคุณเป็นผู้หญิงอีกแบบหนึ่งที่ไม่ค่อย เก่งในเรื่องแบบในคลิปโป๊ บอกได้เลยว่ามาถูกทางแล้วเพราะบางทีผู้หญิงที่เรียบง่ายและไร้จริตมารยานั่นแหละ ที่มักจะกลายเป็นที่ต้องการของคนส่วนใหญ่ เนื่องจากความใสและความน่ารัก ใครๆก็อยากจะอยู่ใกล้ แต่ถ้าหากว่าสไตล์นี้ยังไม่ใช่คุณก็ต้องลองเคล็ดลับเหล่านี้ดูแล้ว

  1. 1. หลายๆคนมักเข้าใจว่าผู้ชายชื่นชอบอะไรที่น่าค้นหา แต่บางทีผู้หญิงเองต่างหากที่ทำให้เรื่องยากขึ้น สิ่งที่จะง่ายที่สุดคือการที่เราสื่อสารกันโดยตรง ไม่ต้องมามัวส่งสัญญาณ ให้พวกผู้ชายต้องคอยเดาว่างอนเรื่องอะไร อยากให้ง้อก็ไม่บอกดี ๆ ผู้หญิงที่เรียบง่ายจะไม่ทำอะไรให้มันยุ่งยาก ทำให้มันเหมือนกับในคลิปโป๊ที่เขาสามารถสื่อสารความต้องการกันได้โดยไม่ต้องเสียเวลา
  2. 2. อย่าทำเหมือนเขาต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้คุณเพียงฝ่ายเดียว แทนที่คุณจะได้หัวใจกลายเป็นว่าคุณจะถูกมองเหมือนกับเป็นคนที่เห็นแก่ตัว ผู้หญิงส่วนใหญ่เลยเลือกที่จะช่วยจ่ายสิ่งของเล็กๆน้อยๆ ไม่อยากจะทำตัวเป็นภาระของใครเธอจะรู้ดีว่าผู้ชายก็เป็นคนเหมือนผู้หญิงเช่นเดียวกัน คนทุกคนมีเรื่องต้องกินต้องใช้เพราะฉะนั้นถ้าไม่เกี่ยวกับของขวัญ การจะจ่ายอะไรเล็กๆน้อยๆ ก็ถือว่าเป็นการแสดงน้ำใจและยังเป็นหนึ่งวิธีที่ทำให้เขาเห็นมุมมองดีๆจากเรา
  3. 3. การพึ่งพาตัวเองถือว่าเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่ทำให้ผู้หญิงจำนวนมากมีความโดดเด่นและน่าสนใจ ถ้าหากคุณต้องการจะเอาสิ่งเหล่านี้มาใช้ ก็ต้องเลิกที่จะให้เขาช่วยถือของซะก่อน กรณีที่มันไม่ได้หนักจนเกินไปคุณก็น่าจะรับผิดชอบของตัวเองได้ไม่ต้องอ่อยให้พวกผู้ชายถือไปซะทุกครั้งเว้นแต่ว่าเขาจะเสนอตัวเองเพราะมันจะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มีความรับผิดชอบ และยังดูเป็นคนที่โตเป็นผู้ใหญ่ไม่ต้องการความช่วยเหลือใดๆให้ยุ่งยาก เขาอาจจะหลงรักคุณมากกว่านางเอกในคลิปโป๊ซะอีก

นอกจากนี้ยังต้องคำนึงถึงกิจกรรมที่คนทั้งสองคนจะทำด้วยกัน บางสิ่งบางอย่างมันมีขีดจำกัดและกลายเป็นว่าผู้หญิงบางคนก็ไม่ชอบ ถ้าหากคุณมีโอกาสได้พูดคุยกันซะก่อนก็ควรจะเริ่มคุยจากเรื่องนี้

 

 

By Vanessa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *